Fulfillment Thị Trường Châu Âu Và Những Điều Bạn Cần Biết

Fulfillment thị trường Châu Âu

Fulfillment thị trường Châu Âu là một chiến lược mở rộng mà bất kỳ doah nghiệp kinh doanh trực tiếp nào cũng cần cân nhắc khi muốn scale up doanh nghiệp của mình.

Tuy nhiên, chi phí vận chuyển lại là một trong những rào cản rất lớn đối với nhiều doanh nghiệp trực tuyến khi bắt đầu mở rộng sang Châu Âu (EU). Ví dụ thời gian vận chuyển thường không thể dự đoán trước sẽ dẫn đến các khiếu nại từ khách hàng từ đó ảnh hưởng đến các seller.

Chính vì lí do đó mà Teddy4life muốn đưa ra một dịch vụ hiệu quả về mặt chi phí và phù hợp cho các Sellers muốn mở rộng kinh doanh tại thị trường Châu Âu, đặc biệt là UK.

Lợi ích của fulfillment thị trường Châu Âu

Có rất nhiều lợi ích khi bạn có một trung tâm fulfill sản phẩm ở gần nơi khách hàng của bạn sinh sống, như Anh hoặc các nước Châu Âu mà lợi ích lớn nhất chính là thời gian vận chuyển nhanh hơn.

Khách hàng luôn ghét chờ đợi. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm khách hàng. Fulfill thị trường Châu Âu với Teddy4life sẽ giúp các mặt hàng sẽ được vận chuyển với thời gian siêu nhanh, đặc biệt là trong nội địa UK. Và khách hàng của bạn không còn phải chờ đợi lâu nữa!

Một lợi ích khác của việc fulfill với Teddy4life là bạn sẽ giảm được chi phí vận chuyển do cước quốc tế cực kì đắt đỏ!

Có một trung tâm fulfillment đơn hàng ở Châu Âu sẽ hiệu quả hơn về mặt chi phí và giảm thiểu số tiền mà khách hàng phải trả nhưng vẫn duy trì chất lượng của sản phẩm.

Tại sao cần mở rộng thị trường Châu Âu?

Châu Âu là một thị trường hoàn toàn mới để bạn mở rộng kinh doanh với dân số lớn thứ ba thế giới sau Trung Quốc và Ấn Độ. Rất nhiều cơ hội kiếm tiền đang đợi bạn phía trước!

Với các khách hàng trước đây bạn đã để mất vào tay đối thủ chỉ vì họ cung cấp fulfill tại châu Âu giờ đây có thể trải nghiệm việc mua sắm tương tự như những gì bạn đang cung cấp cho các đơn hàng đặt nội địa tại Mỹ.

Nghe thật hấp dẫn đúng không?

Teddy4life là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ fulfillment tại Anh. Với hơn 3 năm kinh nghiệm luân chuyển hàng đi khắp Châu Âu và thế giới, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất.