Tips Hay Cho Fulfillment by Amazon

Tips Hay Cho Fulfillment by Amazon; Bạn đang tìm kiếm các tips hay Cho Fulfillment by Amazon nhằm cải thiện hoạt động kinh doanh trên Amazon của mình?

Nếu bạn đang bí ý tưởng, 5 mẹo sau đây sẽ giúp bạn giải quyết phần nào các vấn đề đang gặp phải.

Tips Hay Cho Fulfillment by Amazon

Cải thiện danh sách listing

Khi mọi người tìm kiếm trực tuyến các sản phẩm trong danh mục của bạn, hình ảnh đẹp, sắc nét cũng như tiêu đề và mô tả được định dạng tốt sẽ tạo ra sự khác biệt về mức độ chuyên nghiệp.

Bạn hãy bắt đầu bằng việc tạo tiêu đề rõ ràng, súc tích, danh sách dấu đầu dòng và mô tả dễ đọc và hấp dẫn người tiêu dùng.

Làm cho chúng có nhiều thông tin và tuân thủ các thông số kỹ thuật về số lượng ký tự mà Amazon cung cấp.

Ngoài ra, hãy sử dụng ảnh có độ phân giải cao về sản phẩm của bạn và cung cấp nhiều góc độ để hiển thị chức năng và kích thước.

Tập trung vào sản phẩm cốt lõi

Trừ khi bạn là một thương hiệu đã có uy tín, còn không thì rất khó để thâm nhập thị trường Amazon với các sản phẩm lỗi mốt hoặc hợp thời trang.

Tốt hơn là nên đáp ứng nhu cầu cao của khán giả tích hợp bằng cách bán các sản phẩm thuộc danh mục người tiêu dùng lâu dài, chẳng hạn như sức khỏe và sức khỏe, gia đình và nhà bếp, đồ chơi và phụ kiện cho thú cưng.

Quản lý Inventory

Quản lý hàng tồn kho hiệu quả sẽ giúp bạn không bán quá nhiều các mặt hàng mà bạn không có trong kho hoặc trả thêm phí lưu trữ cho các mặt hàng dư thừa.

Nó không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn duy trì sự hài lòng của khách hàng.

Bên cạnh đó, việc sử dụng các công cụ quản lý kho sẽ giúp listing của bạn luôn hoạt động và cảnh báo bạn về bất kỳ vấn đề nào có thể đang “làm tắc nghẽn”

Và nó cũng sẽ giúp bạn giảm lượng hàng tồn trong kho, bảo vệ thứ hạng bán hàng của bạn và nhận được nhiều đơn đặt hàng trong ngày và cùng ngày hơn.

Sử dụng automated pricing

Một trong những mẹo tốt nhất dành cho người bán hàng chuyên nghiệp FBA là tự động hóa mọi hoạt động khi có thể.

Trong lần ra mắt sản phẩm đầu tiên trên Amazon, bạn có thể định giá riêng cho từng sản phẩm. Sau khi công ty của bạn bắt đầu phát triển, với nhiều đơn đặt hàng và doanh thu hàng nghìn đô la hàng tháng, việc tự động hóa quy trình này giúp đơn giản hóa và tiết kiệm chi phí hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Theo dõi performance

Dành thời gian để xem xét các chỉ số hiệu suất ít nhất là hàng tháng sẽ giúp bạn mở rộng quy mô và phát triển doanh nghiệp Amazon của mình.

Trong số nhiều chỉ số cần xem xét là tỷ lệ sai sót của đơn hàng, tỷ lệ giao hàng trễ và tỷ lệ chuyển đổi.

Xác định vấn đề sớm có thể ngăn chặn việc mất nhiều doanh số bán hàng trên Amazon trong tương lai.

Teddy4life là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ fulfillment tại Anh. Với hơn 3 năm kinh nghiệm luân chuyển hàng đi khắp Châu Âu và thế giới, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất.