Dịch Vụ Fulfillment – Nên Sử Dụng Hay Không

Dịch Vụ Fulfillment

Là một doanh nghiệp đang trên đà phát triển, đôi khi thật khó khi phải lựa chọn. Bạn lựa chọn quản lý tất cả mọi thứ hay bắt đầu thuê dịch vụ fulfillment bên ngoài? Nếu thuê ngoài, làm thế nào bạn biết đối tác của mình sẽ tiếp cận và chăm sóc khách hàng một cách tận tâm giống như bạn đang làm?

Không thể phủ nhận rằng, để phát triển thành công và cạnh tranh với đối thủ, thuê dịch vụ fulfillment của bên thứ ba hầu như luôn là một lựa chọn đúng đắn.

Và nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử, tìm kiếm một đối tác fulfillment đáp ứng chất lượng cao chắc chắn sẽ là bước đi đúng đắn của bạn.

Lựa chọn dịch vụ fulfillment như thế nào?

Nên chọn những dịch vụ fulfillment nào?

Việc chọn một đối tác fulfillment trong số vô vàn các lựa chọn trên thị trường là một bài toán đau đầu. Không chỉ vậy, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang giao những phần việc kinh doanh này của mình cho một công ty uy tín. Nếu bạn là người đặt ra tiêu chuẩn cao khi tìm kiếm đối tác cung cấp dịch vụ fulfillment, thì điều đó sẽ có ích rất nhiểu.

dịch vụ fulfillment

Tại sao?

Gần như hầu hết chất lượng các công ty dịch vụ fulfillment trên thị trường hiện nay đều ở mức tạm chấp nhận. Điều này có thể tìm thấy khá dễ dàng, không chỉ thông qua các đánh giá trực tuyến mà còn thông qua cách họ tương tác của họ với bạn, bởi vì đó cũng là cách họ làm việc với khách hàng của bạn. Trước hết, hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi dưới đây và trung thực; Có bao nhiêu câu hỏi trong số những câu hỏi này bạn cho là “Có”

  • Bạn có hài lòng khi sử dụng dịch vụ fulfillment từ đối tác bên ngoài và liệu họ có thất sự đang giúp bạn tối ưu hoá công việc kinh doanh của bạn ko?
  • Những thắc mắc và băn khoăn của bạn có được giải đáp một cách thấu đáo không?
  • Bạn có cảm thấy chi phí bạn bỏ ra xứng đáng với chất lượng dịch vụ không?
  • Bạn có được hỗ trợ một cách nhiệt tình khi xử lý các vấn đề không?

Tại sao bạn cần fulfillment?

Thuê ngoài dịch vụ hậu cần của bạn không phải lúc nào cũng là lựa chọn dễ dàng nhất tin tưởng một ai đó và trao toàn quyền cho họ chăm sóc khách hàng của mình không phải là một điều đơn giản, đặc biệt khi mà bạn đã dày công xây dựng mọi thứ.

Tuy nhiên, một đối tác uy tín sẽ cho phép bạn tự do tập trung vào sản phẩm và phát triển doanh nghiệp của mình. Vì lí do đó, hợp tác với những đơn vị có uy tín có thể mang lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn từng nghĩ có thể, và chắc chắn rằng, công việc kinh doanh của bạn sẽ tăng cao.

Teddy4life là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ fulfillment tại Anh. Với hơn 3 năm kinh nghiệm luân chuyển hàng đi khắp Châu Âu và thế giới, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất.